WHAT’S IN MY BAG? มีอะไรในกระเป๋า

สวัสดีค่ะ! คราวนี้โบกลับมาเพื่ออยากจะมาโชว์อะไรในกระเป๋า “What’s in my Bag?” เห็นเป็นอีกแท็กหนึ่งที่หลายๆ คนชอบทำกัน แล้วบางทีก็มีคนชอบมาถามโบว่า ใช้กระเป๋าของอะไรกันอยู่บ่อยๆ วันนี้เลยจะมาตอบคำถามแบบละเอียดยิบ เอาให้หายคาใจ แล้วก็มีสองสามอย่างที่โบขาดไม่ได้ ต้องพกติดตัวตลอดเวลา เอาเป็นว่ามาเริ่มกันเลยค่ะ

667996

เริ่มกันที่ภาพรวมของกระเป๋ากันก่อนค่ะ กับกระเป๋าใบนี้ หลายๆ คนคงรู้จักอยู่แล้วว่าแบรนด์อะไร คือใบนี้เป็นใบโปรดของโบเลยกับ BALENCIAGA CLASSIC CITY สีที่โบซื้อเป็นสีดำแบบอะไหล่เงินค่ะ เพราะคิดว่าสามารถใช้ได้เรื่อยๆ ใบนี้โบซื้อที่ฮ่องกงเพิ่งซื้อปีนี้เองด้วยค่ะ ส่วนราคาจำไม่ได้แล้ว แต่ว่าโบก็มีกระเป๋าอีกใบหนึ่งที่เป็นใบโปรดเหมือนกัน ถ้าใครตามอินสตาแกรมโบก็จะรู้ว่าโบชอบหิ้ว PROENZA SCHOULER PS1 สี Smoke ถ้าโบจำไม่ผิดไซส์ที่โบใช้น่าจะเป็น Tiny ค่ะ กำลังงาม ซึ่งโบว่าแบรนด์นี้ก็ดีค่ะ ถ้าใครอยากจะลงทุนกับกระเป๋าแบรนด์เนมสักใบ ก็แนะนำเลย เพราะราคาก็ไม่ได้สูงปรี๊ดมากด้วยค่ะ

668002

มาถึงอย่างแรกที่ใครๆ ก็ต้องมีติดตัว กระเป๋าตังค์ค่ะ เช่นเดิมโบใช้ของ BALENCIAGA GIANT GOLD CONTINENTAL ZIP AROUND สี Navy ค่ะ ก็ไปโดนมาที่กินซ่าทริปญี่ปุ่นเมื่อปลายปีที่แล้ว บอกเลยว่าแบรนด์นี้โบชอบจริงๆ ค่ะ เพราะมีทั้งกระเป๋า กระเป๋าตังค์ สายข้อมือ คือเริ่ด นอกจากนี้ ที่ต้องพกตลอดก็สมุดโน้ต ไว้จดออเดอร์ลูกค้านี่แหละค่าาา

667998

ที่ขาดไม่ได้ไปอีกก็มือถือ ขาดเธอเหมือนขาดใจค่ะ โบใช้ 2 เครื่องค่ะ อย่าง iPhone 6 ใช้ในชีวิตประจำวัน ชีวิตส่วนตัว เพื่อนฝูง ญาติพี่น้องใช้เครื่องนี้ค่ะ ส่วน iPhone 6+ ไว้ตอบไลน์ลูกค้าทุกคนค่ะ ซึ่งแบตหมดเร็วมากกก ต้องพกที่ชาร์จสำรองด่วน

667999

แว่นตากันแดด แอคเซสซอรี่ที่ต้องมีนาจายูว ซึ่งที่โบมีเยอะ ใส่บ่อยก็จะเป็นยี่ห้อ RAY BAN อย่างอันนี้รุ่น Aviator ทรงกันตาย รอดทุกงาน เลนส์เขียว กรอบทอง เวิร์กสุดค่ะ

668000

ต่อมา มาที่งานบิวตี้กันบ้าง แน่นอนว่าผู้หญิงอย่างเราก็ต้องมีเมคอัพติดกระเป๋าไว้ซ่อมหน้า ที่ขาดไม่ได้ลิปบาล์มค่ะ ในกระเป๋าใบนี้โบพกของ LAMER THE LIP BALM ตอนนี้ก็พกไว้ ใช้ๆ ให้หมดไป แพงซะเปล่า แต่ไม่ค่อยเวิร์กเท่าไหร่ค่ะ ที่โบชอบจริงๆ แบบซื้อซ้ำ ใช้ดี ของ ESTÉE LAUDER ที่เคยรีวิวไปใน September Favourite ลองไปดูกันได้นะคะ

668001

โบเป็นคนพกแต่ลิปจริงๆ ค่ะ คือถ้าสีปากมาทุกอย่างชนะเลิศแล้วโบว่า อย่างที่พกอยู่วันนี้มี 2 แท่ง คือ MARC JACOBS เบอร์ 212 Rei of Light ออกชมพูๆ แดงๆ ค่ะ กับอีกแท่งหนึ่งที่เคย Favourite ไปแล้วของ LA SPLASH LIP COUTURE WATERPROOF MATTE LIQUID LIPSTICK สี Honey Blonde ส้มอิฐ สวยเลอค่า ใครชอบแต่งหน้าโทนส้ม ลองไปสอยไปลองกันได้ ราคาไม่แพง

677390

677391

ปิดท้ายด้วยรูปตอนถือกระเป๋านิดนึง และโบขอเอาทิปส์เลือกซื้อกระเป๋าของโบมาฝากค่ะ จริงๆ แล้ว อย่างกระเป๋าที่มีราคาแพงแบบนี้ โบไม่แนะนำให้ซื้อตามหรือพรีออเดอร์มาทั้งๆ ที่ยังไม่เคยได้ลองถือลองหิ้วดูสักเท่าไหร่ เนื่องจากหลักๆ ราคาด้วย ถึงแม้จะเอาไปขายต่อได้ก็ตาม ทีนี้โบอยากให้ไปลองถือลองสะพายกันดูในช็อปก่อน แม้จะไม่ใช่เสื้อผ้าที่มีไซส์ก็เหอะ เพราะหลักๆ เลยคือของพวกนี้โบว่ามันสามารถบ่งบอกบุคคลิกและสไตล์ของเราได้ คือก็ต้องดูว่ามันเหมาะกับเราไหมด้วยอ่ะค่ะ เพราะบางทีอะไรที่ซื้อตามคนอื่น พอเราเอามาใช้ดันไม่เหมาะกับเราก็มีเยอะแยะไป จริงไหมคะ และก็ขนาดไซส์ของกระเป๋าด้วยที่อยากให้ดู ว่าใหญ่เกินไปสำหรับตัวเราด้วยรึเปล่า หิ้วแล้วดูเทอะทะเกินไปไหม และปกติแล้วเราใส่ของในกระเป่าเยอะแค่ไหนในชีวิตประจำวัน ถ้ามันใหญ่และหนักไป ก็ปวดไหล่อีก อะไรอีก สรุปคือก็ต้องไปลองค่ะ!! ย้ำ แต่ว่าการมีกระเป๋าดีๆ สักใบ โบว่าก็คุ้มค่าที่จะลงทุนแน่นอนค่ะ  แล้วเจอกันใหม่รีวิวหน้านะคะ <3

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

AnywhereWeGo
Follow me