Khao Kho Hotels : 5 ที่พักเขาค้อ น้องหมา-แมว เข้าพักได้สบายชิล

เอาใจคนรักสัตว์โดยเฉพาะ บางครั้งอยากไปเที่ยวแต่หลายๆ ครั้งก็ต้องแห้วเพราะที่พักหลายๆ ที่สัตว์เลี้ยงงไปด้วยได้ ช่วงนี้เขาค้ออากาศมันได้จริงๆ ไปเที่ยวชิลๆ สบายๆ มีที่พักที่น้องหมา น้องแมว ไปด้วยได้นะ งานนี้คนรักสัตว์เลิฟแน่นอน ไม่ต้องน้องๆ ไว้ที่บ้าน ไม่ต้องกังวล ครั้งนี้เราได้ Traveloka แอปพลิเคชั่นจองที่พัก มาช่วยแนะนำ Anywhere We Go และคนชอบเที่ยวกับ ที่พักเขาค้อ น่ารักๆ ที่สามารถพาน้องหมา น้องแมวเช็คอินได้ มีที่ไหนบ้างตามไปส่องแล้วก็จองที่พักเขาค้อกันได้เลย

1.เขาค้อ เบย์เบย์

เป็นที่พักเขาค้อที่บรรยากาศดีมาก บอกเลยว่าทั้งคนและสัตว์เลี้ยงต้องรักที่นี่ ห้องพักดีงาม เหมาะแก่การพักผ่อน พนักงานบริการดีน่ารักทุกคน การตกแต่งที่พักสไตล์รีสอร์ทอบอุ่นขนาดน่ารัก ดีไซน์เก๋ น้องๆ สัตว์เลี้ยงเขาพักได้ฟรี พิกัดที่ตั้งได้ชมวิวสวยๆ อยู่บนขุนเขาโอบล้อมด้วยธรรมชาติสดชื่น เห็นวิวทะเลหมอกยามเช้าได้แบบเต็มตา ดีไซน์เก๋ๆ อาหารเช้าก็อร่อยด้วยนะ

 📍 จองที่พักเขาค้อ กับ Traveloka คลิกเลย

2. ภูนาญา รีสอร์ท เขาค้อ

ภูนาญา รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งทีพักที่ตอบโจทย์ คนรักสัตว์เลี้ยง เพราะสามารถนำสัตว์เลี้ยงมาได้ แต่แนะนำว่าแจ้งพนักงานที่พักด้วยว่าจะมีสัตว์เลี้ยงไปเข้าพัก บรรยากาศที่พักดีมาก สดชื่น ชุ่มชื่นเพราะเต็มไปด้วยต้นไม่สีเขียว ล้อมรอบไปด้วยขุนเขา อากาศดีตลอดทั้งปี มีสวนสวยๆ ให้เดินเล่นเพลินๆ การตกแต่งเรียบง่าย ไม่วุ่นวายเหมาะแก่การพักผ่อน มาพร้อมด้วยความสะดวกสบาย และสามารถจัด​บาร์บีคิวปิ้งย่างได้ด้วย

 📍 จองที่พักเขาค้อ กับ Traveloka คลิกเลย

3. บ้านพนาวัน

ที่พักเขาค้อที่การตกแต่งแบบเรียบง่าย เน้นให้ได้สัมผัสกับความบรรยากาศธรรมชาติ มีความเป็นส่วนตัว ที่พักเงียบสงบ เพราะบ้านเป็นหลังแต่ละหลังคือห่างกันพอสมควรเลย หากคุณมาพักผ่อนกับครอบครัวก็ตอบโจทย์ได้เลย อีกทั้งยังพาสัตว์เลี้ยงมาพักได้ด้วย ซึ่งถ้าใครต้องการนำสัตว์เลี้ยงน้องหมา น้องแมวมาด้วย ก็อย่าลืมแจ้งกับเจ้าหน้าที่ๆ พักไว้ด้วยนะ สอบถามกันให้ละเอียด เพราะตอนเข้าพักจะได้ไม่ต้องดราม่ากันที่หลัง ที่พักเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ที่นอนหลับสบาย ไปช่วงนี้อากาศก็ดีมากเช่นกัน

 📍 จองที่พักเขาค้อ กับ Traveloka คลิกเลย

4.ฟอเรสต้า ฮิลล์ รีสอร์ท

ที่พักเขาค้อ บรรยากาศดีมากๆ อีกแห่ง ที่เราไม่อยากให้พลาด มาพร้อมกับวิวขุนเขาแบบพาราโนมา ช่วงไหนมาเจอทะเลหมอกคือฟินสุดๆ สำหรับการตกแต่งที่พักเป็นบ้านหลัง ซึ่งมีห้องพักให้เลือกกลายสไตล์ ไม่ว่าจะมาเที่ยวเป็นคู่ หรือเป็นกลุ่มก็มีที่พักไว้ให้ได้หมด บรรยากาศที่พักเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนชาร์ตพลังจริงๆ มาพร้อมความสบายและความสะดวก ที่สำคัญคือ สามารถพาสัตว์เลี้ยงมาได้ด้วย และก็เหมือนเดิมแจ้งก่อนเข้าพักด้วยนะ

 📍 จองที่พักเขาค้อ กับ Traveloka คลิกเลย

5.ไอ เลิฟ เขาค้อ รีสอร์ท

ปิดท้ายด้วยที่พักเขาค้อ สไตล์น่ารักกับ ไอเลิฟ เขาค้อ บรรยากาศที่พักสุดสบาย ชื่นใจเพราะเต็มไปด้วยธรรมชาติ การตกแต่งสไตล์คลาสสิก วินเทจ ห้องพักไซส์มินิ เหมาะกับการนอนพักผ่อน ที่สำคัญมีที่ปิ่งย่างอร่อยๆ ให้ด้วยนะ ใครชอบปาร์ตี้หมูกระทะปิ้งย่าง รับรองว่าฟินแน่นอน การบริการแสนน่ารัก พร้อมไปด้วยอาหารเช้าอร่อยๆ เรียกได้ว่าเป็นที่พักที่ครบเครื่องจริงๆ ปล. พาน้องหมา น้องแมวมาด้วยได้นะ แต่ก็อย่าลืมแจ้งที่พักก่อนพาน้องๆ มาด้วยละ

 📍 จองที่พักเขาค้อ กับ Traveloka คลิกเลย

สาวกคนรักสัตว์ไปเที่ยวเขาค้อรอบหน้ามีที่พักพาน้องหมา น้องแมวไปได้แล้วนะ ส่วนใครที่อยากดูที่พักเก๋ เพิ่มเติมก็ตามไปดู ตามไปจองที่ Traveloka ได้เลย จองที่พักง่าย จ่ายสะดวกได้ทุกช่องทางจริงๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

AnywhereWeGo
Follow me