Pattaya : อัพเดทคาเฟ่พัทยา 2020 อลังการ ได้รูปอัพไอจีรัวๆ

ฮัลโหลรับปี 2020 ค่ะ ได้ฤกษ์มาอัพคอนเท้นท์ใหม่ซะที ยังหนีไม่พ้นคาเฟ่เหมือนเดิม คราวนี้ขอใกล้ๆ ก่อนค่ะ เพราะเปิดปีใหม่มายังไม่มีเวลาไปไหน เอาคาเฟ่พัทยาไปง่ายๆ เพราะเสาร์-อาทิตย์ เพื่อนๆ ก็ไปเที่ยวตามกันได้ง่ายๆ แถมแต่ละที่ไม่เหมือนอยู่พัทยาเลยจย้าา ประมาณว่าได้ฟีลเหมือนได้ไปต่างประเทศ งานนี้มีล้านรูปอัพลงไอจีแน่นอน

Tutu Beach Cafe

ทูทู่บีช คาเฟ่พัทยาริมหาด อีกพิกัดถ่ายรูปสวย ซึ่งกำลังเป็นที่นิมยมตอนนี้เลย ถึงแม้อากาศร้อน แต่คนก็เยอะ เพราะทุกอย่างมันเป็นสีชมพู โดยตัวร้านตกแต่งในสไตล์ฮาวาย โทนพาสเทลสีชมพู มีเบาะ Bean Bag และร่มคันใหญ่สีชมพูวางเรียงรายเต็มชายหาด ตากลมชมทะเล นอนเล่นไปเลยก็ได้

มุมถ่ายรูปแน่นอนว่าเยอะ แต่ร้านนี้เค้าเป็น Self-Service สั่งอาหารที่นี่ รอแล้วเตรียมรับไปนั่งชิลล์ มีทั้งเมนูคาว ของทานเล่นกรุบกริบ ไปจนถึงเมนูของหวานเครื่องดื่ม ที่แก้วเป็นพร็อพถ่ายรูปได้ บอกเลยร้านนี้คิดว่าแล้วหมดทุกอย่าง

วันเวลาทำการ : วันอังคาร-วันพฤหัสบดี 11.00 – 20.00 น. / วันศุกร์-วันอาทิตย์ 10.00 -22.00 น.
*หยุดทุกวันจันทร์ ยกเว้นวันจันทร์ที่เป็นวันหยุดนักขัตฤกษ์
พิกัด 📍 ซอยนาจอมเทียน 10  ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี
Facebook : https://www.facebook.com/tutubeachpattaya/

 

Papa Beach Pattaya

ปาป้า บีช พัทยา เป็นทั้งคาเฟ่พัทยา เป็นทั้งร้านอาหาร เป็นสถานที่ยอดนิยมมากๆ สำหรับคนที่แวะเวียนมาเที่ยวทะเลพัทยา นับว่าเป็นร้านเปิดใหม่ล่าสุด ที่อลังการชัวร์ๆ เราแนะนำมาก ร้านใหญ่โต มีที่นั่งให้เลือกหลากหลาย มุมถ่ายรูปคือสุดดดดดด


โดยร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ริมหาดพัทยานี้ตกแต่งในสไตล์บาหลี มีฟาง มีรังนกขนาดใหญ่ให้ถ่ายรูปเป็นไฮไลท์เลยแหละ (ซึ่งทางเราไม่ได้ไปถ่ายมา คนเยอะมากค่ะ ต้องแสดงบิลให้พนักงาน ถึงเดินไปตรงนั้นได้) แถมด้วยวิวริมทะเลที่สวยลงตัว ถ่ายมุมไหนดูยังไงก็เป็นบาหลี เรียกได้ว่าเป็นร้านเปิดใหม่สุดฮอต ที่หลายๆ คนอยากมาเช็กอินกัน


แถมยังมีมุมสระว่ายน้ำ ที่แบบมุมทำการแสดงมากกก กุ๊กกิ๊ก แต่เมนูอาหารเราว่ายังไม่เยอะเท่าไหร่ค่ะ ซึ่งๆๆๆๆ เราว่าที่นี่ ตอนพระอาทิตย์ตกสวยโคตรๆ อ่ะ เรานั่งจนถึงดึกเลย ชิลล์ๆๆๆ แนะนำมากๆ ค่ะ

วันเวลาทำการ : วันจันทร์-พฤหัสบดี 10.00- 21.00 น. ส่วน ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ 10.00-22.00 น.
พิกัด 📍47/41 หมู่ที่3 ต.นาจอมเทียน สัตหีบ ชลบุรี
Facebookhttps://www.facebook.com/papabeachpattaya

Skoop Beach Café

คาเฟ่ริมทะเลพัทยาอีกหนึ่งแห่งบรรยากาศชิคๆ คูลๆ จะกี่ครั้งที่มาพัทยาก็แวะมาทุกที Skoop Beach Cafe คาเฟ่ในพื้นที่ของโรงแรมวีรันดา ที่เราว่าเราก็รีวิวไปหลายทีแล้ว แต่ก็นะ ขออีกสักทีก็แล้วกัน

เพราะตอนนี้พื้นที่ตรงนี้ก็ถูกปรับเปลี่ยนให้เป็นสนามหญ้าสีเขียวน่ามาพักผ่อน บวกเครื่องดื่มและของหวานก็ยังอลังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน และแน่นอนกับมุมถ่ายรูปเห็นทะเลนี้ค่ะ

วันเวลาทำการ : ทุกวัน 11.00-21.00 น.
พิกัด 📍ซอยนาจอมเทียน 4 ทางเข้าซอยเดียวกับ Veranda Resort ชลบุรี
Facebook : https://www.facebook.com/skoopbeachcafe/


Seafood Club Bangsaen

จะกลับกรุงเทพอยู่แล้ว กำลังจะถึงหนองมนก็ว่าแวะร้านอาหารชลบุรีที่มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ซึ่งเพิ่งเปิดทำการเมื่อปลายปีที่ผ่านมา Seafood Club Bangsaen ร้านอาหารทะเลสดๆกับบรรยากาศริมชายหาดบางแสนที่เปลี่ยนความเป็นบางแสนไปถนัดตา


เอาแค่การตกแต่งก็ฟีลก็เหมือนยกฮาวายมาแล้วจ้ามุมถ่ายรูปตรึมทั้งซุ้มริมชายหาดกระดานโต้คลื่นชิงช้ากลางทะเลทั้งนี้เมนูที่ร้านก็เป็นหารทะเลค่ะตามชื่อพร้อมเครื่องดื่มคับคั่งรับรองว่านอกจากบรรยากาศที่น่าดื่มด่ำแล้วต้องได้รูปสวยๆกลับบ้านเป็นร้อยๆรูปชัวร์

วันเวลาทำการจันทร์ศุกร์ 11.30 – 23.00 . / เสาร์ – อาทิตย์ 11.00 – 23.00 .
พิกัด 📍สุขุมวิท ซ.22 .แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี
Facebook : https://www.facebook.com/seafoodclubbangsaen/


จบแล้วค่ะกับร้านคาเฟ่พัทยาและร้านอาหารแบบอัพเดท 2020 ที่เราอยากมาแนะนำจริงๆ เดี๋ยวงานหน้าไปต่างประเทศจะมาอัพเดทคอนเท้นท์อะไรดีๆ อย่าลืมกดติดตามในเฟสบุ๊คของเราด้วยน๊าาาา เลิฟฟฟ

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

AnywhereWeGo
Follow me